Đổi gió làm chuyến picnic tại Khu du lịch Thủy Châu gần bên Sài Gòn

Cuối tuần hay nghỉ lễ ngắn ngày thay vì nằm ở nhà hay loanh quanh ở những quán cafe trong Thành phố thì sao bạn không đổi gió làm 1 chuyến picnic đi về trong ngày bằng xe máy cực kỳ thú vị? KDL suối nhân tạo Thủy Châu (Bình Dương) gần bên Sài Gòn chính là điểm đến lý tưởng để các bạn vui chơi xả stress.
Khu du lịch Thủy Châu chỉ cách trung tâm Sài Gòn 20km, với không gian xanh, rộng rãi, thoáng mát đang hot rần rần và được rất nhiều người biết đến. Với chi phí tầm 150k đến 200k (bao gồm chi phí đi lại và ăn uống) là bạn có ngay 1 chuyến picnic vui tới bến ở đây, vé tham quan 2017
@aki.nb
Ngoài vui chơi, dạo mát, tắm suối thác thì bạn cũng có thể khám phá khu Hồ bơi công viên với độ sâu chỉ 1,2m và công trình rộng trên 1.200m2. Các bạn có thể thoả sức chơi đùa dưới những làn nước mát lạnh cũng như xả stress cực kỳ thư giãn hít thở không khí trong lành sau một tuần làm việc, học tập vất vả.
Bên cạnh ăn uống trong khu du lịch, bạn cũng có thể chuẩn bị đồ ăn, trái cây hay tổ chức BBQ mà không bị phụ thu bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên, các bạn nhớ giữ gìn vệ sinh chung và dọn dẹp sạch sẽ khi đến đây nhé.
Ngoài việc ăn uống, tắm suối thì chắc chắn khi đến đây bạn sẽ tha hồ mà "sống ảo" với những background tự nhiên cực kỳ đẹp. 
@nhitruong1212
Một số thông tin bạn cần biết khi đến vui chơi tại KDL Thủy Châu:
 + KDL Thủy Châu chỉ mở vào 2 ngày cuối tuần: Thứ 7 & Chủ Nhật.
 + Giá vé:  75k/người lớn, 35k/trẻ em.
 + Có cho thuê bạt, bếp nướng cho nhóm đi picnic.
***** Hướng dẫn đường đi: Từ trung tâm Sài Gòn, bạn chạy theo đường Phạm Văn Đồng gặp đường quốc lộ 1K, chạy đến khi gặp đường ĐT743A (hay còn gọi là ngã 3 Bình Thung ) thì rẽ phải, đi 1 đoạn nữa là gặp khu du lịch nằm bên tay trái.
Nguồn: http://gody.vn/

0 Binh luan ve bai viet: "Đổi gió làm chuyến picnic tại Khu du lịch Thủy Châu gần bên Sài Gòn"