Cẩn thận "Trôi Lạc" tại nơi quay MV "Lạc Trôi" này nhé

Bạn biết không, địa điểm này đã rất hot trước khi chàng ca sĩ nọ quay MV rồi đó!

Cách thành phố Bảo Lộc khoảng 21km về phía Nam, chùa Linh Quy Pháp Ấn tọa lạc tại Đồi 45, Thôn 4, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng – được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh với những cánh “cổng trời”, nơi bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ngắm cả một khoảng không gian rộng lớn và hòa mình vào đất trời, núi non.
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

Từ thành phố Bảo Lộc, bạn di chuyển theo đường Trần Phú, đến ngã 3 Đại Binh rẽ phải. Đến đây, bạn sẽ gặp đường vô xã Lộc Thành (Quốc lộ 55), đi ngang qua chợ Lộc Thành, bạn sẽ gặp cầu Đa Trăng, chạy qua cầu, chạy thẳng 1 đoạn gặp ngã 3 rồi rẽ phải gặp chùa Niết Bàn, chạy thẳng gặp ngã tư rẽ phải. Tiếp tục chạy thẳng, rồi rẽ trái theo hướng thôn văn hóa (Thôn 4 – Xã Lộc Thành), qua thôn văn hóa chạy khoảng 2km (nhìn bên tay trái có một con hẻm nhỏ) rẽ trái men theo hướng lên dốc, rồi rẽ trái theo bảng hướng dẫn (Quán Chiếu Đường) là tới Linh Quy Pháp Ấn.
NHỚ GIỮ Ý THỨC CHUNG VÀ TUÂN THEO CÁC QUY ĐỊNH TRÊN CHÙA NHÉ!
 Chỉ mong các bạn có ý thức khi tham quan, giữ không khí thanh tịnh cho ngôi chùa và đặc biệt không xả rác bừ bãi thôi. Dự là sắp tới chỗ này thành điểm du lịch rồi. Nó không còn được vẻ hoang sơ và đẹp như vầy nữa...
 Làm ơn... Chùa là nơi linh thiêng, nơi các nhà sư tịnh tâm... Chốn thanh tịnh... Nổi tiếng nhờ sự yên bình mây gió... Đừng làm nó nổi tiếng theo kiểu ồn ào, mất đi nét đẹp vốn có... Làm ơn. Các bạn có đến hãy đến và đi như 1 ng văn minh.

0 Binh luan ve bai viet: "Cẩn thận "Trôi Lạc" tại nơi quay MV "Lạc Trôi" này nhé"