Khám phá Bình Phước! Không gần cũng không xa!

Chẳng cần đi đâu xa, Đến Bình Phước cũng có những cảnh đẹp đốn rụng tim bạn. Chưa có nhiều du khách nên thiên nhiên và con người Bình Phước vẫn đẹp, nguyên sơ và thú vị. Dưới đây là những điểm bạn nên đến để khám phá thiên nhiên, con người nơi đây.
1. Đến với Bình Phước vào thời gian nào
Bình Phước thời tiết khá ôn hòa, những thời điểm thích hợp nhất để đến du lịch Bình Phước là vào mùa khô. Vào mùa khô việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn, ít vắt/muỗi, và vào thời điểm này bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn nước ở các ngọn thác, bức tranh bao la của trảng cỏ hay lượng thú rừng trong vườn quốc gia.
2. Phương tiên di chuyển đến Bình Phước
Từ Sài Gòn để đến với Bình Phước các bạn có thể đi bằng ô tô khách hoặc bằng xe máy đều được. - Di chuyển bằng xe khách: các bạn có thể mua vé xe ngay tại bến xe Miền Tây hoặc bến xe Miền Đông, giá vé dao động từ 50.000đ – 200.000đ, tùy vào điểm đến, thời điểm và chất lượng xe. – Di chuyển bằng xe máy: các bạn có thể tham khảo qua tuyến sau: theo QL.1A – Ngã ba Dầu Giây (khoảng 70km) – rẽ trái theo QL.20 (hướng đi Đà Lạt 60km) – Ngã ba Tà Lài rẽ trái sau đó đi theo biển chỉ dẫn khoảng 24 km là đến vườn quốc gia Nam Cát Tiên.

Trảng Cỏ Bù Lạch
Chỉ có mùa mưa thì cỏ mọc đẹp thôi, mùa khô cỏ cháy vàng hết, nói chung phù hợp cắm trại ăn uống chứ ko có gì để chơi, đường đi thì dốc quanh co.
Vườn quốc gia Bù Gia Mập
Vườn quốc gia Bù Gia Mập nằm ở đoạn cuối của dãy Trường Sơn Nam, thuộc huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Phía Tây Bắc có suối Đắc Huýt là ranh giới giữa Việt Nam - Campuchia, tuyến đường vành đai biên giới dài khoảng 72km và tổng diện tích đạt 25.926ha.
Hồ Suối Giai 
Hồ Suối Giai nằm ở địa phận xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, cách TP. HCM khoảng 80km về phía Tây Bắc. Trước kia, lòng hồ là một dòng suối lớn (có bề ngang khoảng 8m) và những cánh đồng lúa trải dài giữa một thung lũng. Từ khi xây đập ngăn dòng, hồ có chiều ngang hơn 1,5km, nằm gọn lỏn giữa hai quả đồi. Những vườn tràm, điều, cao su… nghiêng mình khoe bóng mát giữa mặt hồ trong xanh, đã tạo nên một cảnh sơn thủy hữu tình giữa vùng sơn cước Đồng Phú.
Rừng Cao Su
Đường cao su mà đường nhựa khúc ở Lộc Ninh á, thật là bao đẹp luôn, nhất là mùa rụng lá, kh thua gì mùa lá đỏ HQ luôn á.

0 Binh luan ve bai viet: "Khám phá Bình Phước! Không gần cũng không xa!"