Cảm nhận về công viên vui chơi giaỉ trí Vinpearl Land

Có thể nhiều người đi lúc Vinpearl Land mới đi vào hoạt động, cây chưa mọc kịp thì chê bai là không có bóng râm mát, nhưng cá nhân mình và gia đình thì thấy, đã đi chơi ở water park, hoặc các thể loại có khu như roller coaster, sky drop, thrilling game thì ta cứ tạm quên cái nắng cái gió đi, đã chơi mà sợ thời tiết thì ở nhà! 

Đợt nhà mình đi nói thật người chê thì rõ lắm, nhìn nhìn lại người chê thấy ý thức cũng kém tắm vãi cả ra! Đã nói xem cho cá ăn với xem nàng tiên cá thì đừng có quay phim chụp ảnh với đèn flash mà cả lũ cứ nháy như điên như dại, ngồi trước thì nhao nhao đứng lên vậy ngồi sau ai xem? Muốn đòi hỏi phục vụ như vip bản thân mình sống giống vip trước đã!


Các bạn nhân viên khá tận tình, chỉ dẫn, rồi phục vụ nào có thấy đuổi khách, người ta đứng nắng cả ngày trực ở các chỗ chơi mà vẫn cố cười thế còn yêu cầu gì nữa!
Chỉ có điều là khu games castle có nhiều máy bị hỏng cần sửa thì nên sửa nhanh ko khách thấy nhiều máy hỏng quá không nên!

Máy gắp thú thì đúng là chả kẹp được cái gì bao giờ gắp đến 2/3 đường thì thả luôn, hoặc có cái thì chả bao giờ kẹp lại!
Bên Water Park thì tổng quan là khá ok, một số trò phải đủ 4 người mới chơi được nên nếu gia đình ít người lớn hoặc trẻ con dưới 1m40 thì phải cố mà tìm người ghép!


Các chỗ trượt được 1 người bằng ống hoặc ván trượt khá ok, không khác các công viên nước trong thành phố là mấy!

Đặc biệt là có uống tụt cao tốc khá thú vị nhưng mà từ 50-90kg thôi nhé, thấp hơn hoặc béo hơn là chịu, mà bên Vinpearl Land nên để cái cân ở dưới cầu thang cho người ta cân trước đi, leo hộc hơi lên đến nơi mới có cái cân, thì nhỡ không đủ tiêu chuẩn lại leo xuống ah? Cái này hơi kém trong bố trí!
Một số ống có thể do phơi nắng lâu nên khá nóng rát, và có vẻ nhựa trog ống có hiện tượng cong vênh nên khi trượt nhanh hơi đau có thể gây nguy hiểm!

0 Binh luan ve bai viet: "Cảm nhận về công viên vui chơi giaỉ trí Vinpearl Land"