10 thứ tuyệt đối không nên thử ở Phú Quốc

Tuyệt đối các bạn không nên đụng vô những thứ này, kinh nghiệm xương máu của tui ở Phú Quốc !

1. Tập lướt ván

Ở Phú Quốc có 1 người chuyên chở dân du lịch ra ngoài khơi rồi cho người ta tập lướt ván.
Đừng thử nhé vì bạn sẽ bị sặc nước, bạn bị kéo như 1 con thú, và cảm giác đứng lên chưa đầy mấy giây lại chìm xuống, rất bực mình. Đừng thử tuyệt đối đừng thử, thử sẽ nghiện đó !

Xem thêm: Đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ thăm đảo ngọc

2. Tắm trên bãi sao

Bãi Sao là 1 trong bãi ĐẸP NHẤT PHÚ QUỐC, vì thế tuyệt đối đường có mò ra đây, biết sao không, đường đi vừa xa, ra nước biển lại trong veo, bạn phải mất mấy tiếng chỉ để tắm biển... rất mất thời gian... đừng thử, tuyệt đối đừng thử

3. Ghé quán Pizza

Thế quái nào Phú Quốc lại có cái quán pizza nhỉ, pizza hình như của tụi tây mà ta, cơ mà ở đây ngon vãi cả ra các bạn ah, đặc biệt sinh tố sầu riêng, tôi thề lúc mà hơi đói đói tôi có thể uống cả 1000 ly sinh tố sầu riêng, mà sầu riêng được hái từ trong rẫy nữa chứ, thôi nói chung tránh xa cái quán Pizza ở: 28 Bạch Đằng, Dương Đông, Phú Quốc ra nhé, tới đó tối tiền vs nước uống, pizza ngon chứ chả có cái mẹ gì

4. Chạy xe vòng vòng

Tui thử cảm giác này rồi, tự nhiên nổi hứng chi không biết, mướn xe chạy vòng vòng tốn mẹ nó 200k, thế quái nào ở Phú Quốc lại có mấy con đường uốn lượn vãi cả ra, rồi gặp cái cảnh này, rừng cháy nhưng vô cùng nghệ thụt, phải mất mấy chục phút để chụp hình...!

5. Uống nước dừa

Nói nghe ở Phú Quốc hình như dừa là cái loại cây đi đâu cũng thấy, đã thế cố tình bán rẻ cho khách 15k 1 trái cho mượn ca, vứa dao tự bổ nữa chứ, ai đời bán hàng mà bắt khách làm hết vậy mấy mẹ, dừa trái nào to tổ bố ra uống muốn lòi họng vẫn không hết nước.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trên đảo Ngọc

6. Ăn hải sản

Zời ạ, tiền thì ít, mà tới chợ Dinh Cậu mà thấy cái cảnh này thì méo thằng nào chịu được, gỏi cá trích nghe đồn là trứ danh, phải tốn tiền để mua nó về thử, bực cả mình.

Nguồn: Tìm Vé Rẻ - Mua Vé Máy Bay Tết - Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ

0 Binh luan ve bai viet: "10 thứ tuyệt đối không nên thử ở Phú Quốc"