Vé máy bay tết giá rẻ từ Tp.HCM đi Hà Nội đã bán?

Mỗi khi tết đến xuân về thì các chuyến bay từ 2 thành phố lớn HCM và Hà Nội luôn tăng cao, không chỉ có những chuyến bay từ HCM hay Hà Nội về các tỉnh thành phố tăng cao trong dịp tết mà còn các chuyến bay qua lại giữa hai thành phố lớn với nhau.

Một điều khá là dễ tại sao trong dịp tết các chuyến bay giữa hai thành phố này tăng cáo đến vậy, vì thường người dân ở các tỉnh lên thành phố để làm ăn nên các chuyên bay từ các thành phố lớn về tỉnh tăng cao. Nhưng các bạn cũng phải hiểu một điều rằng những người nhập cư từ hai thành phố lớn ra và vào để sinh sống và lập nghiệp cũng nhiều vì thế trước khi được về quê hương ăn tết thì phải thực hiện các chuyến bay qua lại giữa hai thành phố này với nhau.
Đặt mua vé máy bay tết giá rẻ từ Tp.HCM đi Hà Nội

Với những tông tin trên chắc các bạn đã biết cường độ các chuyến bay ngày tết giữa hai thành phố lớn là như thế nào rồi đúng không. Vậy đặt vé máy bay tết từ HCM đi Hà Nội ở đâu và giá vé máy bay tết từ HCM đi Hà Nội bao nhiêu tiền? mời các bạn cùng tham khảo ngay bên dưới đây nhé.

Đặt vé máy bay tết giá rẻ từ HCM đi Hà Nội ở đâu?

Hiện tại thì có rất nhiều những đại lý được phân quyền bán vé máy bay của các hãng hàng không hiện nay, vì thế việc mua một chiếc vé máy bay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nhưng trong dịp tết số lượng người đặt vé máy bay tết tăng lết rất cao, lợi dụng được điều này có nhiều đại lý đôn giá vé lên cao gấp đôi tệ hơn nữa là có người bị lừa trong dịp tết.

Vậy đặt vé máy bay tết giá rẻ ở đâu? Hiện tại Vntic.vn đang là hệ thống đại lý cung cấp vé máy bay hàng đầu tại Việt Nam giá vé được cập nhật liên tục và là nơi uy tín để bạn gửi trọn niềm tin. Bên cạnh đó bạn có thể truy cập vào Vntic.vn để tra vé và so sánh giá vé nhé.
Giá vé máy bay tết từ HCM đi Hà Nội bao nhiêu tiền?

Tính tới thời điểm hiện tại thì vé máy bay tết từ HCM đi Hà Nội của 3 hãng hàng không lớn nhất hiện nay: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar:

– Vietnam Airlines: Giá vé trong khoảng 4.000.000Đ – 5.000.000Đ
– Vietjet Air: Chưa có giá vé tết. (Cập nhật sau).
– Jetstar: Giá vé trong khoảng 3.000.000Đ – 4.205.000Đ

* Lưu ý: Giá vé trên là giá vé đã khứ hồi, chưa bao gồm thuế và giá trị gia tăng. Giá có thể thay đổi khi gần đến dịp tết.

Như vậy là vé máy bay tết từ HCM đi Hà Nội đã bán rồi nhé mọi người, còn chờ gì nữa mà không đến ngay đại lý vé máy bay VNTIC hoặc truy cập ngay Vntic.vn để đặt vé trực tiếp nhé.

0 Binh luan ve bai viet: "Vé máy bay tết giá rẻ từ Tp.HCM đi Hà Nội đã bán?"