Đặt vé máy bay tết từ Hà Nội đi Vinh sớm nhất tại Vntic

Thành phố Vinh – Nghệ An luôn được biết đến như là quê hương của Hồ chủ tịch, nhưng không chỉ có vậy thành phố Vinh còn được biết đến với nhiều địa danh thơ mộng với muôn vàn những cảnh quan như bãi biển Cửa Lò, khu du lịch núi Quyết, thành cổ Nghệ An cùng địa điểm tham quan như làng sen quê Bác, đền thờ vua Quang Trung.

Cũng vì những cảnh quan thiên nhiên đẹp mà trong dịp tết chặng bay từ Hà Nội đi Vinh tăng cao hơn bao giờ hết, không chỉ có những người con làm xa quê hương mua vé máy bay tết từ Hà Nội đi Vinh để sum vầy với gia đình trong 3 ngày tết mà còn là những con người với  sự tò mò và khám phá vùng đất quê hương Bác trong ngày tết.

Thông tin giá vé máy bay tết Hà Nội đi Vinh giá rẻ

Hiện nay trên website Vntic.vn đã có thể tra cứu được giá vé rồi nhé mọi người, các bạn có thể đặt vé online ngay bây giờ rồi nhé. Hàng năm chỉ có 3 hãng hàng không mà được mọi người ưu tiên nhiều nhất trong hành trình bay của mình đó là Vietnam Airlines, Viet Jet Air và Jetstar.

Nhưng tính tới thời điểm hiện tại chỉ có Vietnam Airlines đang mở bán vé máy bay tết Hà Nội đi Vinh sớm thôi, với mức giá cũng không qua rẻ nhưng cũng không qúa cao, các bạn có thể hoàn toàn mua vé với chi phí hiện tại nhé.
Đừng chờ tới ngày cận Tết mới đặt vé máy bay đi Vinh!

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc bán vé máy bay Vntic.vn khuyên bạn nên mua vé máy bya tết sớm nhất có thể. Chặng bay từ Hà Nội đi Vinh luôn đong khách và luôn trong tình trạng khang hiếm vé, vì thế mọi người nên tranh thủ đặt vé sớm để có chắc vé trong tay và một chuyến bay tết hoàn hảo. Tham khảo kinh nghiệm đặt vé máy bay tết tại Vntic.vn nhé.

0 Binh luan ve bai viet: "Đặt vé máy bay tết từ Hà Nội đi Vinh sớm nhất tại Vntic"