Đặt vé máy bay tết Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ nhất

Đặt mua ngay vé máy bay tết Hà Nội đi Nha Trang ngay hôm nya để ghé thăm thành phố xinh đẹp nhất của vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Là một trong những địa danh du lịch hấp dấn nhất cả nước. Nha Trang luôn thu hút đông đảo khách du lịch trong chỉ ngày thường mà trong các dịp lễ tết.

Nha Trang là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất của mọi người và nhiều gia đình. Bởi vậy, trong dịp tết không chỉ có những chuyến bay của những người con xa quê hương về ăn tết mà vé máy bay tết Hà Nội đi Nha Trang tăng cao hơn nữa là do những chuyến bay của nhiều người thân gia đình đến với Nha Trang để du xuân trong dịp tết.

Phải kể đến nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Hòn mun, Hòn miễu, Hòn tằm, Hòn tre, chợ Đầm, Chùa Long sơn, Nhà thờ Núi, Viên hải dương học, Tháp bà,... nghe rất hấp dẫn đúng không nào, vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua ngay cho mình một vé máy bay đi Nha Trang ngay hôm nay nhé.
Thông tin giá vé máy bay tết Hà Nội đi Nha Trang

Hiện tại đang có 2 hãng hàng không nội địa đã mở bán vé từ rất sớm đó là Vietnam Airlines, Jetstar. Thường thì có 3 hãng hàng không, là Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Nhưng với 2 hãng đã có giá vé rồi thì các bạn nên mua vé ngay từ bây giờ nhé.


Một số quy định hành lý của hãng trong dịp Tết

- Về việc vận chuyển mai đào: Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines thì mỗi người được mang một bó hoa mai, hoặc đào dưới dạng ký gửi. Mỗi chuyến bay chỉ được vận chuyển tối đa 30 bó. Nếu bạn có nhu cầu thì nên đặt trước tại hãng.
- Vietnam Airlines không cho phép vân chuyển thực phẩm tươi sống như hoa quả, rau, thịt, cá, và bánh mỳ…
- Đặc biệt không được mang các vật phẩm nguy hại như súng đạn, chất nổ, khí gas, vũ khí… lên máy bay.

Đặt vé máy bay tết Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ nhất ở đâu?

Để hành trình của mình được ý nghĩa và nhanh chóng hơn, ngay bây giờ các bạn hãy bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị cho Tết một chuyến công du hay về quê Nha Trang để ngay bằng cách hãy liên lạc với Vntic.vn. Các booker chuyên nghiệp sẽ giúp hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết phù hợp nhất.

1 Binh luan ve bai viet: "Đặt vé máy bay tết Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ nhất"

avatar

Truy cập vào địa chỉ http://www.canhchimviet.com.vn để đặt mua ngay vé máy bay tết đi Nha Trang ngay hôm nay.